Dịch vụ

Dịch vụ vận chuyển hàng nông sản

( 19-10-2015 - 10:45 PM ) - Lượt xem: 5291

Với thế mạnh là đại lý uy tín của nhiều hãng bay, sự am hiểu về thị trường các nước, cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, CMU Logistics sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp đóng gói, vận chuyển tối ưu nhất, đảm bảo nhanh chóng về thời gian, độ tươi mới của sản phẩm với chi phí hợp lý nhất cho từng khách hàng

Hiện nay, CMU Logistics đang có nhiều thế mạng về vận chuyển hàng nông sản, đặc biệt là trái cây, rau củ quả các loại sang các thị trường khó tính. Trên cơ sở xác định, trái cây tươi là nhóm hàng dễ bị hư hỏng khi chịu tác động quá mức về nhiệt độ, độ ẩm, thời gian. Vì thế, ngay từ những ngày đầu thành lập, CMU Logistics đã chú trọng đầu tư xây dựng các xưởng sơ chế, đóng gói và bảo quản trái cây, rau quả tươi các loại một cách chuyên nghiệp.

Với thế mạnh là đại lý uy tín của nhiều hãng bay, sự am hiểu về thị trường các nước, cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, CMU Logistics sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp đóng gói, vận chuyển tối ưu nhất, đảm bảo nhanh chóng về thời gian, độ tươi mới của sản phẩm với chi phí hợp lý nhất cho từng khách hàng.

Liên hệ ngay với CMU Logistics để được tư vấn giải pháp tốt nhất cho đơn hàng của bạn.

Địa chỉ: 11A Đống Đa, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0918 397 269, 028. 3848 9171 
Email: info@cmulogistic.com
Website: cmulogistic.com

 TRA CỨU KHÔNG VẬN ĐƠN

Click để tra cứu